external

Được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12.2016, thời điểm BĐS cả nước bắt đầu quay trở lại thời kỳ sôi động với nguồn cung dồi dào và cạnh tranh gay gắt, nhưng Phú Mỹ Hưng Midtown đã thu hút sự quan tâm của thị trường và trở thành một hiện tượng lạ của thị trường BĐS cao cấp khi liên tục đạt tiêu thụ thành công 98-100% chỉ trong vài tiếng mở bán ở tất cả các giai đoạn 1, 2, 3. Kết quả, cả 3 hợp phần trước đó, với tổng nguồn cung 1.333 sản phẩm được hấp thụ.

Và nay, The Peak, không chỉ là hợp phần cuối cùng của Phú Mỹ Hưng Midtown mà công trình này còn được định vị là mảnh ghép hoàn hảo nhất của khu phức hợp chính thức được ra mắt.

The Peak rộng khoảng 27.725,83m2, mật độ xây dựng chiếm 57,53%. Quy mô xây dựng gồm 8 block, block A cao 21 tầng, block B cao 13 tầng.

Tổng thể hợp phần The Peak – Phú Mỹ Hưng Midtown cung cấp 981 căn hộ, trong đó block A, B, C, D gồm 643 căn, block E, G, H, I gồm 338 căn.

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN


Tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Tân Phú – một trong hai trục đường chính chạy xuyên suốt theo hướng Bắc – Nam của toàn khu Phú Mỹ Hưng – The Peak nằm liền kề khu Nam Viên và cách khu Thương mại Tài chính Quốc tế qua rạch Cả Cấm.

Tại đây, cư dân thừa hưởng không gian sống xanh tại khu Nam Viên – nơi được quy hoạch thành phân khu nghỉ dưỡng của toàn bộ Phú Mỹ Hưng với mật độ cây xanh cao và chủ yếu là xây dựng các biệt thự và công trình thấp tầng. Trong khoảng cách 300m, các chủ nhân tương lai của The Peak nhanh chóng tiếp cận với tổ hợp công viên rộng gần 4,5ha.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP


THE PEAK, mang lại ĐA TRẢI NGHIỆM cho cư dân như khu vực tiện ích ngoài trời trên cao như khu BBQ, khu vui chơi cho trẻ em và không gian giải trí cho tất cả thành viên trong gia đình hướng ra hồ bơi vô cực. Điểm nhấn đặc sắc nhất nơi đây là THÁC NƯỚC cao đến 4 tầng lầu, tựa như cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và tuyệt đẹp giữa lòng đô thị. Không gian thiên nhiên cùng sự mát lành của dòng nước còn trải dài đến khu trung tâm với ĐÀI PHUN NƯỚC sinh động, hiệu ứng áng sáng ấn tượng. Dòng nước chảy đến công viên nội khu với những con đường dạo bộ, những bãi cỏ xanh mát rồi tạm dừng chân tại Sakura Park ngập sắc hoa.

MẶT BẰNG


THANH KHOẢN CAO


Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12/2016, 3 dự án đầu tiên của khu vực bao gồm The Grande, The Symphony và The Signature liên tục ghi nhận tỷ lệ hấp thụ kỷ lục lên đến 98-100% ngay trong ngày mở bán. Đã có đến 4.200 khách đăng ký tham gia và bốc thăm mua căn hộ của dự án, với 1.230 căn bán ra thành công.

Theo thống kê của chủ đầu tư, trong số này, có đến 20% giao dịch thành công thuộc về khách ngoại quốc hoặc Việt kiều. 92% cư dân của Phú Mỹ Hưng Midtown đang làm việc trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, tài chính, chứng khoán, dầu khí, bất động sản, y tế, giáo dục… với 20% là chủ doanh nghiệp.

“Chính những khách hàng đã lựa chọn căn hộ là nhân tố khẳng định sự đẳng cấp, cao cấp thực sự của sản phẩm”.

0915 555 169
✉ Nhận thông tin dự án