Nơi tạo không gian sống hoàn hảo từ vị trí, thiết kế, tiện ích… Nơi định hình phong cách sống thời thượng và năng động. Nơi khởi nguồn cho bao hành trình chinh phục thành công và viên mãn. Hơn cả ngôi nhà an cư, THE ASCENTIA chính là sự tôn vinh những giá trị duy nhất, là lời khẳng định vị thế của cộng đồng doanh nhân trẻ thành đạt. Tất cả sẽ có tại The Ascentia. Nơi an cư bình yên khởi nguyên cho hạnh phúc vững bền, số lượng vô cùng giới hạn.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: The Ascentia
Vị trí: Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Quận 7
Chủ đầu tư: Phú Mỹ Hưng
Diện tích khu đất: 4,680 m2
Mật độ xây dựng: 72.06 %
Số lượng căn hộ: 242

Building A: 120 căn Building B: 122 căn
Cửa hàng:  18 căn Duplex : 9 căn 1 BR: 44 căn 2BR : 91 căn 3BR : 88 căn Penthouse: 10 căn
Diện tích: 45.33 đến 224.73 m2

Vị trí

Sở hữu vị trí vàng ngay ”tâm xanh” của đô thị với mặt tiền đại lộ thương mại sầm uất Nguyễn Lương Bằng , The Ascentia là sự khởi đầu cho một phong cách sống hiện đại, khoáng đạt và năng động dành riêng cho chủ nhân.

Tọa lạc tại lô S4-3, thuộc khu Nam Viên của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng , thuộc phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM. Dự án có vị trí liền kề với hệ thống các trường học như trường Canada, trường Hàn Quốc, trường Đài Bắc, trường Nhật Bản, trường Nam Sài Gòn,…Ngoài ra, The Ascentia còn cạnh bên 2 công viên cây xanh lên đến 4,5 ha và đặc biệt cạnh bên công viên Sakura nổi tiếng ven sông của cụm phức hợp quốc tế Midtown.

Từ THE ASCENTIA, bước chân ra phố là chuỗi tiện ích giải trí, thương mại, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, không gian cộng đồng,…đẳng cấp đã mang đến bao hành trình trải nghiệm thú vị cho chủ nhân.

Tiện ích nội khu

Diện tích đa dạng, thiết kế tối ưu

Đa dạng sự lựa chọn với căn hộ một, hai hoặc ba phòng ngủ, căn hộ Ground , căn hộ Penthouse đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình. Từng căn hộ đều được chăm chút tỉ mỉ, tối ưu hóa công năng sử dụng trong từng không gian cùng những nội thất cơ bản sang trọng và hiện đại..

Căn hộ mẫu

Liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin dự án: 091 5555 169

0915 555 169
✉ Nhận thông tin dự án